สวัสดีครับ วันนี้บังเอิญได้ไปลองโปรโมชั่นใหม่ที่เพิ่งถูกปล่อยมาของทาง Burger King เลยมาทำรีวิวสั้นๆ เผื่อเพื่อนๆคนไหนเดินทางมาญี่ปุ่น ถ้าสนใจก็มาวัดความเป็นชูชกกันได้นะครับ ๕๕๕ โปรโมชั่นนี้จัดขึ้นเพื่อฉลอง 60 ปี Burger King ญี่ปุ่น โดยจะจัดตั้งแต่ 20/6/2014 จนถึงวันที่ 26/6/2014 สรุปง่ายๆ ก็คือกินไม่อั้นภายในเวลา 30 นาที เมื่อได้ยินดังนั้น ไม่รอช้าเลยครับ รีบเดินไปที่ร้านสาขาที่ใกล้ที่สุดเลย ไปลุยกันเลยครับกับ “B”i King กับ Burger King

1403445940-2014062219-o copy

เมื่อไปถึงร้านก็จะพบกันป้ายอธิบายถึงกติกาในการกิน ตั้งเด่นอยู่หน้าร้านเลยทีเดียว

1. ลูกค้าต้องสั่งเมนู WHOPPER® , WHOPPER® with Cheese ,Fresh Avocado WHOPPER® เมนูใดเมนูหนึ่ง พร้อมเซตขนาดไซส์ L โดยสามารถเลือกได้ระหว่างเฟร้นฟรายหรือหัวหอมทอดเท่านั้น (เครื่องดื่มขนาดไซส์ L ก็รวมอยู่ในเซตนี้แล้วนะครับ)

2. จากนั้นทาร้านจะให้เวลา 30นาที โดยจะเวลาเริ่มต้นจะปรากฏบนใบเสร็จ ซึ่งภายใน 30 นาทีหลังจากนั้น เราจะสามารถเลือกว่าจะเอาแฮมเบอร์เกอร์ เฟร้นฟรายขนาดไซส์ หรือเครื่องดื่มขนาดไซส์ M หรือจะเอาทั้งสามอันก็ได้

เมื่อสั่งเสร็จ ขั้นตอนต่อไปก็คือกินครับ กินให้หมด เพราะในการแลกเพิ่มเติมนั้น ลูกค้าจะต้องทำการกินให้หมดทุกอย่าง ย้ำนะครับ ว่าทุกอย่าง ถึงจะสามารถไปชุดใหม่มาได้ ในการแลกก็ต้องนำ กระดาษห่อแฮมเบอร์เกอร์,กล่องเฟร้นฟราย,แก้วน้ำ หรือเรียกง่ายๆว่าซากการการกินทั้งหมดมาคืนให้ที่เคาเตอร์เพื่อตรวจสอบ เพื่อรับอาหารชุดใหม่พร้อมกับป้ายที่จะบ่งบอกว่า เราได้ทำการแลกมาแล้วกี่รอบ

1403446487-2014062219-o copy

ซึ่งบอกได้เลยครับ ว่าก่อนกิน จขกท มั่นใจมากว่า จะกินได้เกินสามชุดแน่นอน แต่เมื่อเจอของจริงเข้าไป ถึงกับต้องยอมแพ้ครับ กินได้แค่สองชุดก็จะพ่นออกมาเป็นเบอร์เกอร์กันเลยทีเดียว สุดท้ายครับ ทีเด็ดของโปรนี้ ไม่ได้มีเพียงกินไม่อั้นอย่างเดียว ยังมีขึ้นกระดานให้เห็นด้วยว่า วันนี้มีคนกินสำเร็จมาแล้วกี่ชุด ซึ่งร้านที่ จขกท ไปขึ้นไว้ว่า 6 ชุด โอ้วพระเจ้า กินเข้าไปได้ แค่ 2 จขกท ก็เกือบไม่รอดแล้ว นับถือๆเลยจริงๆ

1403446705-2014062219-o copy

ถ้ายังไงใครมีความเป็นสายแข็งอยู่ในตัว ก็แนะนำว่า อย่าลืมลองไปวัดกันได้นะครับ โปรโมชั่นนี้ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มครับ จ่ายเหมือนซื้อชุดเบอร์เกอร์ตามปกติ แต่มีข้อแม้นะครับ ว่า ห้ามช่วยกันกิน ตรงจุดนี้ พนักงงานจับตาดูตลอด ถ้ามีการช่วยกันกิน จะโดนปรับทันที ถ้าใครได้มีโอกาสมาลอง ก็ขอให้สนุกกับการวัดดีกรีชูชกนะครับ

วันนี้ ขอลาไปนอนก่อนละครับ สวัสดีครับ